Trùn đông lạnh

180.000₫

Trùn huyết đông lạnh được làm sạch đảm bảo cho cá cảnh, cá thủy sinh

Một trong những món ăn rất được lòng những chú cá cảnh chính là trùn đông lạnh, hiện nay thực phẩm này đã được bày bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá không thể ưu đãi và hấp dẫn hơn là 180.000đ/ kg. 

Trùn đông lại được cung cấp bởi Hanoi Aquarium được đóng gói cẩn thận, sản phẩm bên trong được làm sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kích thích vị giác của cá và phù hợp với hầu hết các loại cá cảnh. 

Trùn đông lại có thân mình nhỏ như một sợi chỉ và nó ngắn trong khoảng chừng 3 – 4 cm, có màu đỏ huyết nên còn được biết đến với tên gọi khác là trùn đỏ. Loại trùn này chủ yếu được sinh sống bên trong những ao tù và nước đọng, đôi khi bạn cũng sẽ tìm thấy chúng ở đáy sông. 

Nguồn thức ăn của trùn đông lạnh là những chất hữu cơ thối rữa tản mạnh trong lớp bùn đất. Sau dây chuyền vệ sinh và bảo quản, đây hoàn toàn là một sản phẩm hợp vệ sinh và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Trùn đông lạnh là một nguồn thức ăn giàu chất đạm, hầu hết loại cá nào cũng thích ăn. Đây cũng là nguồn thức ăn dành cho nhiều sinh vật thuỷ sinh khác. Liên hệ với Hanoi Aquarium để mua được trùn đông lạnh giá rẻ, chất lượng cao. 

Giá: 180.000 Vnđ/kg
Hãng sản xuất: Việt Nam
Mô tả sản phẩm: Trùn huyết đông lạnh được làm sạch, đảm bảo
Thông tin chi tiết:  

 

Trùn huyết đông lạnh

 

- Trùn huyết là loại trùn có thân mình nhỏ như sợi chỉ và ngắn độ ba bốn cm, màu đỏ như màu huyết, nên nó còn gọi là trùn đỏ. Trùn chỉ sống thành từng “nùi” tại những nơi ao tù nước đọng, có khi còn gặp chúng sống ở đáy sông, tìm ăn những chất hữu cơ thối rữa tản mạn trong lớp bùn đất.

- Trùn chỉ là loại thức ăn chứa nhiều chất đạm, hầu như giống cá kiểng nào cũng thích ăn, Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm trùn huyết đông lạnh được làm sạch, là nguồn thức ăn chính cho các loại cá cảnh & một số loại cá thủy sinh khác.

 

 

 

 

 

- Ngoài ra, Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

500.000₫
500.000₫
600.000₫