Van điều tiết Ista - Co2 Pressure Reduced Regulator

690.000₫

Phụ kiện thủy sinh van điều tiết Ista - Co2 Pressure Reduced Regulator giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng.

Hanoiaquarium xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng đang nuôi các bể thủy sinh, bể cá cảnh trong gia đình sản phẩm Van điều tiết Ista- CO2 Pressure Reduced Regulator. Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo với đẳng cấp đến từ nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu Đài Loan Ista. Công dụng của sản phẩm giúp cho quá trình điều tiết khí CO2 có trong bể diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Loại van điều tiết CO2 này được thiết kế với những tính năng vượt trội. Đầu tiên phải kể đến thiết kế chắc chắn, bền đẹp sử dụng vật liệu chính là loại inox có khả năng chống lại sự ăn mòn và oxy hóa bảo vệ chiếc van khỏi các tác nhân chất hóa học độc hại, hoạt động bền bỉ trong môi trường nước. Hệ thống quan trắc của van hoạt động hiệu quả và chính xác với thông số được hiển thị tại chiếc đồng hồ bắt mắt sẽ giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng CO2 vào trong bể.

Van điều tiết Ista- CO2 Pressure Reduced Regulator là một sản phẩm dễ dàng tháo lắp và vệ sinh giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium.

Giá: 690.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Van điều tiết Co2
Thông tin chi tiết:  

Ista - Co2 Pressure Reduced Regulator

 

 

 

 

- Bể thủy sinh thì cần có Co2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt, tuy nhiên việc chúng ta cung cấp cho bể thủy sinh một lượng Co2 dư thừa cũng sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng. Khi lượng khí Co2 quá nhiều và cây không hấp thụ hết sẽ khiến cá bị ngợp, sẽ thấy hiện tượng cá ngớp ngớp nổi lên gần mặt nước, nếu lượng Co2 quá nhiều cá có thể bị chết. Vì thế việc điều tiết khí Co2 một cách phù hợp cũng rất quan trọng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để bổ sung lượng Co2 phù hợp, vì vậy việc chọn cho mình một bình Co2 có van khóa là vô cùng quan trọng. Như vậy, lúc nào lượng khí Co2 cũng sẽ tỏa ra đều đều và cây có thể hấp thụ hết.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh van điều tiết Ista - Co2 Pressure Reduced Regulator giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất