Van điện Ista Co2 Controller (Single Gauge)

1.700.000₫

Phụ kiện thủy sinh van điện Co2 1 đồng hồ Ista Co2 Controller (Single Gauge)  giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng

Sản phẩm Van điện Ista Co2 Controller (Single Gauge)b thuộc phân khúc sản phẩm cấp cao do thương hiệu hàng đầu Đài Loan Ista sản xuất. Van điện có tác dụng điều tiết lượng CO2 trong bể cá sao cho phù hợp đồng thời đảm bảo quá trình hô hấp, quang hợp của cây thủy sinh. Do vậy sản phẩm này đang hứa hẹn là một trong những loại van khóa CO2 hot nhất hiện nay.

Van điện Ista Co2 Controller (Single Gauge) mang thiết kế hiện đại với tông màu xanh lá mạ mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho sản phẩm. Hệ thống van khóa điện bao gồm van khóa, đầu khóa và đồng hồ hiển thị được điều khiển bởi hệ thống điện giúp người dùng có thể rảnh tay cho các hoạt động khác. Cơ chế điều khiển tự động giúp điều tiết lượng CO2 có trong bể một cách hiệu quả với dung tích hợp lý đảm bảo sự phát triển bình thường của cây thủy sinh cũng như sinh vật.

Sản phẩm được đánh giá cao nhờ chất liệu được sử dụng để chế tạo van là inox bền, nhẹ, siêu cứng và chống lại sự ăn mòn cũng như tác nhân hóa học, tác nhân môi trường. Đồng hồ hiển thị chính xác lượng CO2 có trong ao, hồ, bể thủy sinh giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho hợp lý. Hiện sản phẩm đang có mặt tại hệ thống cửa hàng cửa hanoiaquarium với chất lượng bảo hành.

Giá: 1.700.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Van điện Co2 1 đồng hồ
Thông tin chi tiết:  

 Ista Co2 Controller (Single Gauge)

 

 

 

- Bể thủy sinh thì cần có Co2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt, tuy nhiên việc chúng ta cung cấp cho bể thủy sinh một lượng Co2 dư thừa cũng sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng. Khi lượng khí Co2 quá nhiều và cây không hấp thụ hết sẽ khiến cá bị ngợp, sẽ thấy hiện tượng cá ngớp ngớp nổi lên gần mặt nước, nếu lượng Co2 quá nhiều cá có thể bị chết. Vì thế việc điều tiết khí Co2 một cách phù hợp cũng rất quan trọng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để bổ sung lượng Co2 phù hợp, vì vậy việc chọn cho mình một bình Co2 có van khóa là vô cùng quan trọng. Như vậy, lúc nào lượng khí Co2 cũng sẽ tỏa ra đều đều và cây có thể hấp thụ hết.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh van điện Co2 một đồng hồ  Ista Co2 Controller (Single Gauge)  giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng.

 

 

 

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất