Van điều tiết Co2 Ista Pressure Reduced CO2 Regulator (Face Up)

660.000₫

Phụ kiện thủy sinh van điều tiết Co2 Ista Pressure Reduced CO2 Regulator (Face Up) cho bể thủy sinh

Sản phẩm Van điều tiết CO2 Ista Pressure Reduced CO2 Regulator xuất sứ từ Đài Loan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp điều tiết CO2 trong bể cá, cây sinh cảnh một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Chất liệu để chế tác loại van này là inox không gỉ, được tráng sơn mạ kiềm giúp chống lại các tác nhân oxy hóa, tác nhân hóa học ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Van điều tiết CO2 Ista Pressure Reduced CO2 Regulator có thiết kế đơn giản, tiện dụng. Mặt đồng hồ hiển thị thông số nhiều màu sắc bắt mắt. Van cho kết quả hiển thị gần như tuyệt đối giúp người dùng có thể dễ dàng điều tiết lượng khí CO2 trong bể một cách thuận tiện và hợp lý. Bên cạnh đó thiết kế của van chắc chắn và tránh tối đa lượng khí thất thoát, rò rỉ ra môi trường giúp cây sinh trưởng một cách mạnh mẽ. Van có đầu khóa linh hoạt có thể điều chỉnh lượng CO2 vào trong bể một cách hợp lý. Cùng với đó tuổi thọ của chiếc van điều tiết CO2 lên đến hàng chục năm giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng.

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm uy tín đến từ nhà sản xuất Ista do Hanoiaquarium cung cấp. Qúy khách hãy lựa chọn sản phẩm trên từ hệ thống cửa hàng của chúng tôi để tránh hàng giả, hàng nhái. 

Giá: 660.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Van điều tiết Co2
Thông tin chi tiết:  

Ista Pressure Reduced CO2 Regulator (Face Up)

 

 

 

- Bể thủy sinh thì cần có Co2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt, tuy nhiên việc chúng ta cung cấp cho bể thủy sinh một lượng Co2 dư thừa cũng sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng. Khi lượng khí Co2 quá nhiều và cây không hấp thụ hết sẽ khiến cá bị ngợp, sẽ thấy hiện tượng cá ngớp ngớp nổi lên gần mặt nước, nếu lượng Co2 quá nhiều cá có thể bị chết. Vì thế việc điều tiết khí Co2 một cách phù hợp cũng rất quan trọng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để bổ sung lượng Co2 phù hợp, vì vậy việc chọn cho mình một bình Co2 có van khóa là vô cùng quan trọng. Như vậy, lúc nào lượng khí Co2 cũng sẽ tỏa ra đều đều và cây có thể hấp thụ hết.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh van điều tiết Co2 Ista Pressure Reduced CO2 Regulator (Face Up) giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất