Van điều tiết - Ista Co2 Flow Regulator

380.000₫

Phụ kiện thủy sinh van điều tiết -Ista Co2 Flow Regulator giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng

Trong các bể cá sinh cảnh và cây thủy sinh CO2 đóng vai trò quan trọng trong quá trình hô hấp và tuần hoàn của các sinh vật. Để giải quyết vấn đề trên người ta dáp dụng hệ thống điều tiết CO2. Một trong những phụ kiện trợ giúp đắc lực trong hệ thống trên chính là Van điều tiết – Ista CO2 Flow Regulator.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Thiết kể của van hài hòa, đơn giản nhưng vẫn giữ được độ tinh tế. Van được chế tạo từ vật liệu chính là inox không gỉ, không bị ăn mòn và không chịu tác động của oxy hóa. Hoạt động trong môi trường nước áp suất lớn. Cùng với đo đồng hồ hiển thị nhiều màu sắc, bắt mắt, ưa nhìn. Van cho độ hiển thị tuyệt đối chính xác đặc biệt không xảy ra tình trạng rò rỉ khí CO2 ra môi trường bên ngoài tránh được tình trạng thất thoát giúp cây hấp thụ tối đa lượng khí CO2 đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của cây.

Van điều tiết – Ista CO2 Flow Regulator có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan được sản xuất trên công nghệ hiện đại bền mãi với thời gian là sự lựa chọn tin cậy dành cho những ai đang nuôi cây thủy sinh, bể cá. Tiết diện của van nhỏ giúp tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo công suất hoạt động tối đa. 

Giá: 380.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista - Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Van điều tiết Co2
Thông tin chi tiết:  

Ista Co2 Flow Regulator

 

 

 

 

- Bể thủy sinh thì cần có Co2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt, tuy nhiên việc chúng ta cung cấp cho bể thủy sinh một lượng Co2 dư thừa cũng sẽ gây ra những hậu quả nghiệm trọng. Khi lượng khí Co2 quá nhiều và cây không hấp thụ hết sẽ khiến cá bị ngợp, sẽ thấy hiện tượng cá ngớp ngớp nổi lên gần mặt nước, nếu lượng Co2 quá nhiều cá có thể bị chết. Vì thế việc điều tiết khí Co2 một cách phù hợp cũng rất quan trọng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để bổ sung lượng Co2 phù hợp, vì vậy việc chọn cho mình một bình Co2 có van khóa là vô cùng quan trọng. Như vậy, lúc nào lượng khí Co2 cũng sẽ tỏa ra đều đều và cây có thể hấp thụ hết.

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh van điều tiết - Ista Co2 Flow Regulator giúp bạn xử lí được việc dùng Co2 đúng với tiêu chuẩn cần thiết cho bể thủy sinh nói chung và cây thủy sinh nói riêng.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất