Ista Metal Air Valve Ista

70.000₫

Khóa van oxy (2 đầu) 

Oxy là nguồn sống và là sự hô hấp của tất cả các sinh vật trên trái đất này, và tất nhiên đối với cá cảnh hay tép thì điều này cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Nhờ có oxy là các sinh vật thuỷ sinh được hô hấp tốt hơn, có thể sinh trưởng và phát triển một cách toàn diện và đầy đủ nhất. Tuy nhiên, trong môi trường bể cá cảnh hạn hẹp về không gian diện tích, việc được hấp thu khí oxy khó khăn hơn rất nhiều, do vậy người chơi thuỷ sinh cần phải trang bị bình sủi oxy trong hồ cá. 

,Một vấn đề nữa mà người nuôi cá cảnh hay gặp phải chính là lượng oxy ra quá nhiều, điều này cũng không tốt, sẽ dẫn đến thừa oxy, cá không kịp hấp thụ và dẫn đến ngạt thở. Chính vì thế, bạn lại phải trang bị dụng cụ khoá van oxy Ista Metal Air Valve cho bể cá của gia đình mình để có thể kịp thời khoá van oxy lại, cung cấp đủ dưỡng chất cho cá. 

Hiện tại, sản phẩm khoá van oxy 2 đầu Ista Metal Air Valve được nhập khẩu chính hãng từ Ista – Đài Loan và được bán tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium với mức giá 70.000đ. Với mức giá ưu đãi này, bạn nên mua ngay cho bể cá của mình để đảm bảo an toàn cho sự sống của cá. 

Giá: 70.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Ista – Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Khóa van oxy (2 đầu) 
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất