Vệ sinh Gex 3 in 1 - Gex Moss Remover - Dụng cụ cạo rêu , cọ rửa bể

215.000₫

Dụng cụ cạo rêu, cọ rửa bể

Rêu thuỷ sinh là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với bể thuỷ sinh, với tốc độ sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ của nó có thể gây hại đến những cây thuỷ sinh khác, lấn chiếm không gian diện tích và nơi cư trú của cá cảnh. Do đó, chúng ta cần phải có biện pháp xử lý kịp thời để nhanh chóng diệt rêu. Bộ vệ sinh Gex 3 in 1 – Gex Moss Remover – dụng cụ cạo rêu, cọ rửa bể để có thể nhanh chóng loại bỏ rêu thuỷ sinh. 

Bộ vệ sinh Gex 3 in 1 – Gex Moss Remover – dụng cụ cạo rêu, cọ rửa bể đều được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Gex danh tiếng của Đức, đảm bảo được làm từ thép không gỉ cao cấp, giúp cho việc vệ sinh, diệt rêu thuỷ sinh nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. 

Bộ sản phẩm vệ sinh, tiêu dệt rêu thuỷ sinh của Gex xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho việc nuôi trồng thuỷ sinh một cách hiệu quả của mọi bể cá cảnh. Bộ sản phẩm được bán chính hãng tại Hanoi Aquarium với mức giá là 215.000đ, cam kết được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cao, chính sách bảo hành lâu dài. 

Giá: 215.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Gex – Nhật Bản
Mô tả sản phẩm: Dụng cụ cạo rêu, cọ rửa bể
Thông tin chi tiết:  

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất