Vợt tép 3D

90.000₫

Phụ kiện thủy sinh vợt tép 3D Chất liệu inox không rỉ sét có thể kéo dài

Vợt tép 3D là một thiết kế độc đáo có khả năng co giãn lồng lưới cũng như kéo dài, thu gọn chiều dài vợt hoạt động hiệu quả và đem lại những phút giây giải trí dành cho người sử dụng. Tép là một sinh vật có nhiều trong các bể cá thủy sinh. Chất thải của tép tạo điều kiện cho tảo và nấm phát triển mạnh ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cây thủy sinh. Do vậy rất nhiều khách hàng cần đến sự trợ giúp của các sản phẩm vợt tép 3D.

Chiếc vợt tép 3D có chiều dài từ 20-60 cm có thể co duỗi tùy theo kích thước bể, Đường kính miệng lưới 4,5 cm x 0,2 cm cùng độ sâu lưới lên đến 6cm giúp bắt tép, vợt tép hiệu quả hơn các loại vợt tép khác đang có mặt trên thị trường. Cán vợt được làm từ inox không gỉ, không bị oxy hóa, bền đẹp và sử dụng lâu dài. Lồng vợt được thiết kế co dãn với chất liệu chính là sự nilon bền chắc, màu trắng và có đàn hồi tốt sử dụng cho mục đích bắt tép và giúp xả stress khá hiệu quả.

Sản phẩm này hiện có nhiều màu sắc cho quý khách hàng có thể lựa chọn và đang được bày bán trên hệ thống cửa hàng của Hanoiaquarium với mức giá ưu đãi cùng chất lượng tuyệt vời với nhiều công năng tiện ích.

Giá: 90.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Việt Nam
Mô tả sản phẩm: Chất liệu inox không rỉ sét có thể kéo dài
   

Vợt tép 3D

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh vợt tép 3D Chất liệu inox không rỉ sét có thể kéo dài.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

 

 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất