Vợt tép Đài Loan

180.000₫

Phụ kiện thủy sinh vợt tép Đài Loan chất liệu inox không rỉ sét có thể kéo dài, thuận tiện sử dụng

Phụ kiện thuỷ sinh được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, vợt tép được làm từ chất liệu inox, đảm bảo màu sắc luôn sáng bóng, tuyệt đối không xảy ra tình trạng han rỉ trong suốt quá trình sử dụng, tuổi thọ kéo dài và rất dễ sử dụng. 

Vợt tép Đài Loan được thiết kế siêu dài và vợt khá nhỏ, đủ để bạn có thể siu được một lượng lớn tép. Sản phẩm được bán có giá là 120.000đ khi mua trực tiếp tại cửa hàng thuỷ sinh Hanoi Aquarium. 

Bạn muốn tìm cách vợt tép nhưng không biết phải làm cách nào để có thể săn được tép trong hồ? Cách đơn giản và dễ dàng nhất chính là chuẩn bị cho mình một chiếc vợt tép Đài Loan. Trong một khoảng thời gian rất ngắn, thành quả mà bạn thu được “không phải dạng vừa đâu” đủ để bạn có thể nuôi trồng cả một trang trại tép cảnh thuỷ sinh, vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. 

Với vợt tép Đài Loan kết cấu và thiết kế thông minh, khoa học,  phần vợt được đan chặt chẽ, từ những chú tép tí hon, li ti cũng khó lòng có thể chạy thoát được khỏi vợt. Phần tay cầm chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái, không trơn trượt. Đặc biệt cả cây vợt được sản xuất từ inox nên đảm bảo luôn có độ sáng bóng và đẹp mắt.

Giá: 180.000 Vnđ
Hãng sản xuất: Đài Loan
Mô tả sản phẩm: Chất liệu inox không rỉ sét có thể kéo dài
Thông tin chi tiết:  

Vợt tép Đài Loan

 

 

 

 

- Hanoi Aquarium xin giới thiệu cùng các bạn sản phẩm phụ kiện thủy sinh vợt tép Đài Loan chất liệu inox không rỉ sét có thể kéo dài, thuận tiện sử dụng.

* Ngoài việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến thủy sinh, bể thủy sinh, bể cá cảnh thì Shop mình nhận TƯ VẤN * THIẾT KẾ BỂ THỦY SINH - BỂ CÁ CẢNH CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU - Với phương châm NHIỆT TÌNH - TƯ VẤN CHUẨN - HỢP LÝ ...

 

 

 

 

* Hanoi Aquarium luôn đồng hành cùng với các bạn trên hành trình chinh phục lĩnh vực thủy sinh

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất